TƯ VẤN SỬ DỤNG VẬT PHẨM PHONG THỦY

Trên thế gian này, dù là người thuộc tầng lớp nào, dân tộc nào, cư  trú ở đâu đều coi một số đồ vật là biểu tượng cho những điều tốt lành, may mắn. Ở một vài đất nước coi trâu là biểu tượng của điểu tốt lành, một số hướng tộc ở một vài nước khác thì lại coi con chuột là biểu tượng cho điều tốt lành. Như vây vật biểu tượng tốt lành thay đổi theo đất nước hoặc các khu vực khác nhau trên cùng một đất nước.

Các vật phẩm phong thủy nói chung biểu trưng cho điều tốt lành, may mắn và đẹp đẽ… Thầy phong thủy hoặc các bạn tự mình chọn lựa nên đeo, đặt, để đồ vật gì thích hợp nhất cho mình và trong từng hoàn cảnh cụ thể: Ví dụ khi bạn bè kết hôn, sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi, chúng mừng nhà mới, khi công ty khai trương, mở cửa hàng, trấn trạch, hóa sát… để đem cho, biếu, tặng giúp đem lại sự bình an tốt lành.

Để vật phẩm phong thủy phát huy được đúng công dụng theo ý muốn thì phải đạt được tối thiểu những yếu tố sau:

Thứ nhất: Vật phẩm phải đúng chủng loại

Bạn đang có nhu cầu nào? mong muốn gì đối với vật phẩm phong thủy đó, bạn chiêu tài lộc, bạn muốn hóa sát, bạn muốn hòa hợp nhân duyên, bạn muốn tăng cường sức khỏe, sự chở che của đấng tối cao hay bạn muốn hóa sát, trấn trạch … Hãy lựa chọn đúng chủng loại theo mục đích thực sự của bạn

Thứ hai: Đặt đúng vị trí

Vật phẩm phong thủy cần đặt đúng vị trí tùy chủng loại có thể để deo lên người, gắn lên đồ vật hay đặt để trong nhà phong khách, phòng ngủ, huyền quan, … vật phẩm cần đặt đúng vị trí đúng công năng sẽ phát huy được hết tác dụng của nó nếu sai nhiều khi còn không phát huy tác dụng hoặc ngược lại

Thứ ba: Đặt đúng thời điểm

Năm, tháng, ngày, giờ là yếu tốt quan trọng bậc nhất nhiều khi quyết định 70% tác dụng của vật phẩm phong thủy khi được sử dụng. Xem ngày tốt phù hợp với người với nhà để vật phẩm phong thủy phát huy đúng mong muốn.

Và điều qua trọng nữa: Vật phẩm phong thủy cần phải được bao sái (tẩy uế) rồi khai quang điểm nhãn.

Vật phẩm phong thủy trải qua quá trình khai thác, chế tác, thương lái, trưng bày nhiễm đủ hỷ, nộ, ái, ố … trong nhân gian được gọi là tạp khí, khí chất không tốt nên khi mua vật phẩm hoặc trước khi sử dụng vật phẩm cần được “Bao sái”, “Tẩy uế” – Sử dụng nước thơm lau sạch các vật phẩm.

Sau đó chọn ngày lành tháng tốt làm nghi lễ khai quang (khai quang là mở mắt) và đọc chú (đọc chú là cách đưa ý niệm, mong cầu của gia chủ vào vật phẩm) – Phần này nên nhờ Thầy pháp sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Để sử dụng vật phẩm phong thủy với công dụng cao nhất hãy sự dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi

Quy trình sử dụng vật phẩm phong thủy khi Mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại Vatphammayman.vn

Bước1: Bạn mua vật phẩm tại Vatphammayman.vn (Lưu ý nếu mua tại Vatphammayman.vn sẽ được tư vấn kỹ về chủng loại) hoặc mang vật phẩm của các bạn từ nhà hoặc mua ở nơi khác đến văn phòng của hiệp hội về để lại

Bước 2: Chúng tôi bao sái, tẩy uế và khai quang và đặt trên kinh địa để thu linh khí của trời đất (3 ngày)

Bước 3: Căn cứ vào chủng loại, vị trí, tuổi của gia chủ xem ngày đặt để kích hoạt vật phẩm.

Bước 4: Mang vật phẩm về nhà đặt nơi cao ráo, sạch sẽ hoặc trên ban thờ đến ngày giờ ghi trong phiếu đem ra sử dụng.

Bước 5: Báo cáo kết quả qua Email

Liên hệ với chúng tôi để bạn có được sự yên tâm thực sự:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN

Địa chỉ: Số 28 B2 Đô thị Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 3999 3111 * Hotline: 0984 86 8811 (để sắp xếp lịch hẹn)

Email: 999@phongthuyvuong.com; hiephoiphongthuy@gmail.com

 

Đối tác của chúng tôi